Mẫu mộ đá Liệt Sỹ đơn giản

Mộ đá liệt sỹ là mộ phần dành cho những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc, giữ gìn nền độc lập tự do cho dân tộc.

Mộ đá liệt sỹ thường là kiến trúc đá tự nhiên nguyên khối, bề thế, với độ bền tốt nhất hiện nay. Các mẫu mộ đá liệt sỹ được thiết kế và chế tác rất kỹ; từng đường nét hoa văn được trạm khắc rất sắc nét, tinh vi.

Mẫu mộ đá liệt sỹ đẹp 1

Bia đá liệt sỹ là một vật có dạng phiến dẹp được dùng để ghi tên người đã khuất, có công giữ gìn nền độc lập tự do cho đất nước. Chất liệu mẫu bia đá liệt sỹ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, có đặc tính bền chắc, màu sắc đẹp, dễ dàng chạm khắc và bảo quản.

Mẫu nhà bia đá liệt sỹ gồm 3 phần đó là phần đế, thân và trán bia. Đế bia đá làm theo kiểu chân quỳ trạm hoa văn cổ, thân bia mặt trước khắc tên mặt sau trạm hoa sen, quốc hoa của dân tộc việt. Trán bia đá trạm hình hoa sen ôm quốc huy nhìn rất hài hòa và cân đối.

Mẫu mộ đá liệt sỹ đẹp

 

Các mẫu mộ đá liệt sỹmẫu bia đá liệt sỹ nói chung có giá trị tùy thuộc vào các yếu tố như chất liệu, quy cách thiết kế, kích thước, hoa văn và thông tin khắc trên bia đá, khoảng cách vận chuyển và lắp đặt. Vì thế để được Báo giá Mộ đá liệt sỹ, báo giá bia đá liệt sỹ , mộ đá liệt sỹ giá rẻ chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía cuối bài viết.

 

 

Mẫu mộ đá liệt sỹ đẹp

 

Mẫu mộ đá liệt sỹ đẹp nhất

 

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Bình

Địa chỉ : Thôn Xuân Vũ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Với đội ngũ thợ lành nghề ý tương sáng tạo cao chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khi đến vơi chúng tôi.

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 21h30

Website : https://lauthoda.vn/

 

Bình luận trên Facebook