Quy trình chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Qui trình thực hiện lăng mộ đá mỹ nghệ

Để hoàn thành một sản phẩm từ đá mỹ nghệ Ninh Bình tuyệt đẹp và tỉ mỹ, cần phải trãi qua các công đoạn qui trình sau:

Bước 1: Tiến hành chọn đá nguyên liệu, chúng tôi cam kết sử dụng chất đá xanh đủ tuổi chất lượng cao tốt nhất. Đây là công đoạn đầu nhưng đóng vai trò rất quan trọng vì nếu nguyên liệu không đảm bảo và chất lượng thì sẽ làm ra những sản phẩm chất lượng không cao.

Người chọn đá phải có kinh nghiệm lâu năm, chọn những  khối  đá phải sạch sẻ, linh hoạt tính toán khối  đá lúc làm hoàn thiện xong phải tránh được những vết dập nứt, không dính tỳ vết…)

Bước 2: Sau khi đá nguyên liệu được chọn và đưa vào trong xưởng sản xuất, đội ngũ kỹ thuật tiến hành vẽ phát thảo tỉ lệ chuẩn trực tiếp lên đá và chỉ huy đội phá phôi phần thô của khối đá. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận vì nếu cắt phạm đá sẽ gây hư hại đơn hàng.

Bước 3: Hoàn thiện chi tiết đơn đặt hàng:
Phần phá thô đã được thực hiện xong, tới lượt các anh thợ, điêu khắc  gia với trình độ kỹ thuật cao được giao nhiệm vụ hoàn thiện chi tiết lăng mộ đá và tiến hành đánh bóng hoàn chỉnh chi tiết đơn hàng.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh bình có nhiều mẫu lăng mộ đẹp, cơ sở vật chất nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại. Quý khách sẽ hài lòng với độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm.

Công ty sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình

Chuyên chế tác sản phẩm lăng mộ đákhu lăng mộmộ đá công giáo

Liên hệ được tư vấn, miễn phí thiết kế bản vẽ

Uy tín – Tận Tâm Trong Công Việc